>

Bà Nguyễn Khánh Chi – Hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mĩ làm đẹp

Bà Nguyễn Khánh Chi

Hiện là thế hệ đầu tiên tiếp cận sớm nhất với công nghệ làm đẹp tiên tiến ở  Hà Nội.

Với 22 năm hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Khánh Chi đã góp công vào việc giúp phái đẹp tỏa sáng và rạng ngời hơn.

Thẩm mỹ viện Khánh Chi đã xuất sắc đạt được hàng loạt giải thưởng uy tín và danh dự về lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, ngoài ra Khánh Chi còn tích cực tham gia các chương trình hội thảo, tọa đàm chuyên ngành có tiếng.

Bà Khánh Chi hiện đang giữ chức vụ giám đốc điều hành chính tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi và cũng là học viên được tiếp cận sớm nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại từ  năm 1994-1995. Trải qua quãng thời gian học tập và trau dồi kinh nghiệm từ thực tế Thẩm mỹ viện Khánh Chi hiện đang là  thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong nghề, được nhiều phái đẹp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Cùng với 22 năm tuổi nghề, Thẩm mỹ viện Khánh Chi đồng hành cùng sự phát triển của hàng loạt các sản phẩm công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đặc biệt trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Khánh Chi không chỉ tích lũy những nền tảng kiến thức ngay từ ngày ban đầu mà với sự linh hoạt cũng đã tích lũy được khá nhiều các kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực này.

Nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày đang ngày càng gia tăng song song với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp lên ngôi. Đó là thách thức đối với các bác sỹ thẩm mỹ trong nghề vì việc xây dựng được niềm tin tưởng vững chắc và  ủng hộ từ phía các khách hàng rất khó khăn. Nhất  là khi bạn đã từng trả qua sự “cọ xát” trong ngành thẩm mĩ này, không chỉ cần lợi thế về 1hệ thống trang thiết bị hiện đai, mà còn cần đến cái “tâm” của chính các bác sĩ trong nghề. Mang một tôn chỉ trong suốt 22 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Khánh Chi luôn cho rằng “Hãy thực hiện tất cả công việc bằng sự chân thành chứ không nên yêu thích sự phù phiếm, bề nổi của sự hoàn hảo”, sử dụng dịch vụ phun xăm tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi các bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm  một phong thái làm việc tự tin, chuyên nghiệp tại đây.

Leave a Reply