Màu môi nhợt nhạt, thâm đen không những thế môi lại khá dầy làm giảm sức hấp dẫn của đôi môi, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm môi với mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng, màu sắc đẹp tự nhiên. Sau đây sẽ là những thông tin về Giá phun xăm môi và quy trình phun xăm môi ở Thẩm mỹ viện Khánh Chi.

Trên thực tế, giá xăm môi tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mực xăm môi, tay nghề của chuyên viên…Tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi, quy trình phun xăm môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được. Bạn có thê tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá dịch vụ phun xăm môi Thẩm mỹ viện Khánh Chi:

Phương pháp Phun xăm Thái Lan Phun xăm Hàn Quốc
Phun môi pha lê 2.050.000 3.050.000
Phun môi 3D 2.000.000 3.000.000
Phun môi xí muội 2.000.000 3.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm dịch vụ xử lý môi thâm, trong trường hợp khách hàng có môi thâm, cần xử lý nền thâm trước khi phun thì sẽ có chi phí thêm là 1.000.000 đồng

Thời gian bao lâu thì môi đẹp tự nhiên

Thời gian lên màu của môi phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng và cơ địa của bạn. Tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi, mực xăm môi sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó khả năng lên màu rất tốt. Sau 3 -5 ngày lớp vảy phun xăm sẽ bong ra, màu môi của bạn lên dần, 7-10 ngày tính từ khi phun xăm, màu môi sẽ lên hoàn toàn, giúp bạn có đôi môi căng mọng, tươi tắn hơn.

Quy trình phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi

Yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ được các chuyên viên đặt lên hàng đầu, kết quả khiến cho khách hàng vui là niềm tự hào của mỗi chuyên viên thực hiện phun xăm. Đối với dịch vụ xăm môi công nghệ Hàn Quốc cũng vậy, để đảm bảo được tính an toàn và tíh thẩm mỹ cao, các chuyên viên thực hiện phải được đào tạo tay nghề bài bản về cách vẽ dáng môi, cách sử dụng máy phun xăm…

Quy trình phun xăm tại Thẩm mỹ viện Khánh Chi được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề theo 4 bước sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm, kiểm tra màu mực xăm

Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê vùng môi trước phun xăm

Bước 4: Thực hiện phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc