>

Bí quyết đôi môi trở nên tự nhiên và quyến rũ với công nghệ phun xăm môi 3D

Phun xăm môi 3D là dịch vụ mang đến cho khách hàng một đôi môi đầy căng mọng và quyến rũ mà không cần thường xuyên sử dụng son. Bạn đã biết gì về công nghệ này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ phun môi 3D trong bài viết sau đây nhé!

Công nghệ phun xăm môi 3D là gì?

Phun xăm môi 3D là kĩ thuật xăm thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay, phù hợp với các khách hàng có đôi môi thâm hay màu môi nhợt nhạt, môi có khuyết điểm (khuôn môi chưa đẹp). Kĩ thuật này sẽ khắc phục nhược điểm của cách chăm sóc môi và làm hồng môi thông thường.

Các chuyên viên tư vấn cho khách hàng chọn màu môi phù hợp và các khuyết điểm khiến đôi môi không tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt. Đối với các bạn môi dày, chuyên viên sẽ thực hiện ăn gian phần viền môi  bên trong để khiến môi mỏng hơn và ngược lại. Những người có khuyết điểm đôi môi quá mỏng, hoặc quá dày, môi nhợt nhạt, quá thâm sẽ được giải quyết dứt điểm bằng cách phun xăm môi 3D

Phương pháp phun xăm môi 3D có gây đau không?

Phun môi 3D bản chất là kỹ thuật làm đẹp cực kỳ đơn giản, kim xăm môi chỉ tiếp xúc với làn da bên ngoài. Trước khi thực hiện phun môi, các chuyên viên bôi thuốc tê  vào vùng môi phun xăm nên bạn sẽ không thấy đau và khó chịu. Sau khi thực hiện, môi có thể bị mọng và đau trong vài ngày đầu nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và sẽ chấm dứt khi khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ.

Quy trình phun môi 3D có phức tạp không?

Xăm môi 3D là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, vì vậy mà quy trình phun xăm môi 3D được thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ trong 45 – 60 phút theo những bước sau:

+ Bước 1: Chuyên viên phun xăm tư vấn khách hàng chọn màu môi phù hợp.

+ Bước 2: Kiểm tra các loại màu mực xăm và khử trùng các dụng cụ phun xăm trực tiếp

+ Bước 3: Thoa thuốc tê lên vùng môi cho khách hàng.

+ Bước 4: Thực hiện xăm môi theo màu đã lựa chọn.

Sau khi phun xăm môi 3D bao lâu thì lên màu? 

Trên thực tế , thời gian lên màu môi phụ thuộc vào chất lượng mực xăm. Thông thường, sau khoảng 10 – 15 ngày thì môi sẽ lên đúng màu được chọn. Có một số trường hợp chăm sóc không đúng cách, chất lượng mực xăm kém sẽ dễ khiến môi lên sai màu. Theo nhiều chuyên gia cho hay, kết quả phun xăm môi 3D thường duy trì trong 2 – 3 năm sau đó nhạt dần, khách hàng có thể phun xăm lại để có màu môi đẹp hơn.

Trên đây là những thông tin về công nghệ phun xăm môi 3D của Thẩm mỹ viện Khánh Chi. Chúc các bạn có được màu môi đẹp như ý muốn!

 

Leave a Reply