>

Công nghệ phun xăm có hiệu quả với môi mỏng và thâm không?

Chào các chuyên gia tư vấn! Môi của em bị thâm xỉn nhưng lại khá mỏng nên em luôn phải dùng son môi suốt cả ngày. Có những lúc không dùng thì trông gương mặt em rất tệ. Vậy nếu phun môi thâm xỉn và mỏng thì có được đẹp không, và có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm không ạ? (Hoàng Hải Yến, 23 tuổi – Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia tại Thẩm mỹ Khánh Chi xin được giải đáp như sau:

Không may sở hữu 1 đôi môi thâm xỉn và mỏng khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin khi không trang điểm. Do vậy lựa chọn 1 phương pháp thẩm mỹ môi an toàn, hiệu quả là điều bạn nên làm. Vậy với trường hợp của bạn Hải Yến là phun môi thâm xỉn và mỏng, thì Thẩm mỹ Khánh Chi sẽ có những giải pháp nào?
Việc đầu tiên là bạn sẽ phải xử lý màu môi thâm xỉn và tạo dáng cho khuôn môi. Với trường hợp của Hải Yến thì có thể vẽ ăn gian viền môi rộng ra, tạo cho đôi môi tròn đầy và căng mọng. Theo đó, chúng ta sẽ chọn màu mực xăm để phù hợp với màu da, giúp bạn có 1 màu môi tươi tắn, làm gương mặt trở nên ấn tượng hơn. Trong quá trình tiến hành phun môi thâm xỉn và mỏng, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ chú ý đến việc ăn gian đường viền môi bằng cách tạo 1 đường viền môi mới, nhờ vậy mà đôi môi của bạn trông dày và mọng hơn.


Quy trình phun xăm môi 3D dành cho môi thâm xỉn và mỏng tại Khánh Chi
Bước 1
Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn để chọn kiểu dáng đường viền môi, màu môi phù hợp nhất với màu da của khách hàng. Với bước này những chuyên viên sẽ đo vẽ để ăn gian viền môi sao cho phù hợp, hài hòa.
Bước 2
Chuẩn bị các công đoạn cần thiết trước khi tiến hành phun môi thâm xỉn và mỏng
Bước 3
Làm sạch và gây tê vùng môi, xử lí môi thâm

– Làm sạch và tẩy các tế bào chết, xử lí màu thâm cho môi để thực hiện bảo đảm an toàn và tính hiệu quả cao nhất.
– Gây tê để các khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phun xăm môi thẩm mỹ.
Bước 4
Tiến hành công đoạn phun xăm môi: Với kĩ thuật khéo léo, các chuyên gia phun xăm thẩm mĩ sẽ sử dụng dụng cụ mũi kim siêu nhỏ tiến hành xăm đều lên môi trên, môi dưới theo những đường viền đã được đo vẽ. Giúp cho quá trình phun xăm môi thâm và mỏng đẹp hơn.
Trên đây là giải đáp của Thẩm mỹ Khánh Chi về câu hỏi phun môi thâm xỉn và mỏng có được không của Hải Yến. Chúc bạn sớm có được màu môi đẹp như ý!

Leave a Reply