>

Góc tư vấn: Da ngăm đen nên phun xăm môi màu gì đẹp nhất?

Chào các chuyên gia tư vấn! Em có nước da ngăm đen và đôi môi của em cũng bị thâm sì. Do vậy em rất muốn phun môi thẩm mỹ, vậy em có nên sử dụng dịch vụ này không? Và da ngăm đen thì nên phun môi màu gì ạ? (Mai Hiền, 22 tuổi – Hà Tây).

Trả lời

Chào bạn Mai Hiền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và  gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ Khánh Chi, với thắc mắc nước da ngăm đen nên phun xăm môi màu gì? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu 1 bờ môi căng mọng, rạng ngời và tươi tắn là điều mà chị em phụ nữ luôn hướng tới. Tuy nhiên có nhiều người khi sinh ra đã sở hữu 1 bờ môi thâm đen không mấy thiện cảm. Môi bị thâm bởi có hắc sắc tố tập trung nhiều ở môi. Nguyên nhân là do bị di truyền và cũng có những người là do ngoại cảnh tác động vào. Theo những gì mà Mai Hiền chia sẻ thì bạn có làn da ngăm đen nên kéo theo màu của môi cũng sẽ bị thâm, đây chính là do di truyền. Tuy nhiên với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại thì Mai Hiền có thể hoàn toàn để thay đổi cho mình 1 diện mạo đôi môi mới.

Da ngăm đen nên phun xăm môi màu gì?
Những màu sắc giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn hơn đó là những tone màu lạnh hoặc các mã màu như đỏ mận, hồng san hô, màu cam vỏ quýt…Những tone màu lạnh sẽ giúp các bạn làm mất màu đôi môi thâm, nhờ vậy mà giúp cho gương mặt bạn trở nên tươi sáng hơn. Những tone màu này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng trang điểm bằng những màu son khác nhau để thay đổi.

Hiện tại những kĩ thuật phun môi xuất hiện khá nhiều. Trong đó kỹ thuật phun xăm môi được đánh giá tốt nhất  là kỹ thuật phun xăm môi 3D công nghệ Hàn Quốc. Bởi kĩ thuật này sử dụng những đầu kim phun siêu vi, nhẹ nhàng đẩy mực xăm vào trong tế bào đôi môi mà không gây đau đớn.

Tại thẩm mỹ Khánh Chí, công nghệ phun xăm môi được thực hiện bởi những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm. Không chỉ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm như môi thâm, hình dáng môi không đẹp mà còn tạo ra sắc môi phù hợp.

Ngoài ra nguyên liệu mực được Khánh Chi lựa chọn tỉ mỉ, có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên và nhập khẩu từ các nước Mỹ và Hàn Quốc. Do vậy đảm bảo được độ bền màu , không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra sau khi bạn thực hiện phun xăm tại thẩm mỹ Khánh Chi, bạn  cũng được đảm bảo chắc chắn rằng màu môi không bị thâm trở lại và hiệu quả kéo dài.

Leave a Reply