>

Làm thế nào khi phun xăm môi không lên màu?

Câu hỏi

Em đã phun xăm môi tại 1 Thẩm mỹ viện được 3 tháng nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy môi lên màu đẹp. Có phải là em đã xăm môi hỏng không ạ? Phun xăm môi không lên được màu phải làm sao? Mong các anh chị chuyên viên tư vấn giúp ạ! (Nguyễn Ngọc Bích– Thái Nguyên).

Trả lời

Bạn Ngọc Bích thân mến!

Với băn khoăn của bạn về các vấn đề “xăm môi không lên được màu phải làm sao“, Thẩm mỹ Khánh Chi xin giúp bạn giải đáp bên dưới đây

– Công nghệ phun xăm đã cũ

Công nghệ cũ khiến màu mực xăm khó bám vào làn da và giữ màu bền lâu, nên nhiều trường hợp do ham rẻ nên đi thực hiện phun xăm, dẫn dến màu môi không lên màu được. Chẳng thế mà những công nghệ phun xăm ngày nay càng được cải tiến để đem lại hiệu quả cao nhất.

– Mực màu xăm kém chất lượng

Vì lợi nhuận mà nhiều người không ngần ngại nhập khẩu mực xăm giá rẻ để làm đẹp cho các khách hàng. Những loại mực xăm này sẽ có độ bám thấp, không lên được màu đẹp như mong muốn và có thể khiến bạn trông nhợt nhạt, kém sắc. Chưa kể, nếu sử dụng những loại mực xăm kém chất lượng  thì còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

– Chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề kém

Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cho nhân viên học việc thực hiện khách hàng, dẫn đến kết quả là phun màu không đều, không chuẩn và độ sâu không đủ để có thể giữ lại màu mực. Đó là lý do vì sao sau khi phun xăm môi thì màu không lên là vì vậy. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ cũng như có những kiến thức để tránh “tiền mất, tật mang”.

Trước đây, các kĩ thuật phun xăm môi 3D chỉ mất khoảng 1 -2 tháng là lên màu đẹp. Hiện nay, xăm môi theo công nghệ mới giúp rút ngắn được thời gian chờ đợi. Chỉ sau 2 đến 3 tuần, môi đã có thể lên màu đẹp tự nhiên. Với những trường hợp của bạn, đã trải qua 3 tháng mà màu môi vẫn chưa lên màu, chưa đpẹ chứng tỏ phương pháp bạn tiến hành đã không đem lại hiệu quả.

Bạn cũng không nên quá lo lắng. Để khắc phục được tình trạng này, bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa môi sau khi phun xăm hỏng tại thẩm mỹ Khánh Chi. Tại đây, bạn sẽ được nhận được dịch vụ phun xăm môi điêu luyện theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Bằng bàn tay khéo léo, con mắt tinh tường, những chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng các kim siêu nhỏ tiến hành phun xăm đều từng vùng môi theo đường viền được đo vẽ trước, đảm bảo đem lại kết quả là đôi môi trông mềm mại và trông đẹp tự nhiên.  Đặc biệt, đối với công nghệ phun xăm Hàn Quốc, chỉ khoảng 2 tuần thực hiện, màu sắc môi đã trở nên đẹp tự nhiên. Nếu như cơ địa của bạn thích ứng nhanh chóng với mực phun môi thì quá trình chờ đợi sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Leave a Reply