>

Phun môi pha lê Collagen

Phun môi pha lê Collagen là kĩ thuật phun xăm đẹp tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách làm chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm. Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.

Phun xăm môi pha lê Collagen công nghệ mới

Đối tượng nên phun xăm môi pha lê Collagen 

  • Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp
  • Đối với những người có môi quá dày
  • Đối với những người môi thâm
  • Đối với những người đã xăm môi nhưng không hiệu quả

Quy trình phun xăm môi pha lê Collagen

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp với màu tó, màu da, độ tuổi và sở thích cá nhân. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có khuyết điểm về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.

Để đảo bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun xăm một cách cẩn thận. Sau đó, sát khuẩn và thoa tê vùng môi. Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phun xăm môi pha lê. Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.

Kết quả sau khi phun xăm môi pha lê Collagen

Sau khi phun môi pha lê chị em sẽ sở hữu bờ công căng mọng và có màu sắc đẹp tự nhiên,khắc phục hoàn toàn tình trạng môi nhợt nhạt,bờ môi không cân xứng. Từ nay chị em không cần phụ thuộc vào son môi 24/24 nữa,lúc nào cũng tươi tắn và căng tràn nhựa sống. Để đạt được kết quả như mong muốn chị em nên chọn những địa chỉ phun xăm môi pha lê uy tín và chất lượng . Thẩm mỹ viện Khánh chi – nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp là một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Leave a Reply