>

Phun xăm môi 3D

Phun xăm môi 3D hiện nay đang là kiểu phun xăm đươc nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cho đôi môi mà họ mong muốn thay đổi. Việc phun xăm môi 3D là kỹ thuật mới, tạo cảm giác cho đôi môi trông căng mọng, rõ nét hơn trên khuôn mặt.

Đối tượng nên phun xăm môi 3D

Phun môi 3D là một trong các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay, phù hợp với những khách hàng có môi thâm hay màu môi xấu, môi có các khuyết điểm (viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp). Kĩ thuật này khắc phục nhược điểm của các cách chăm sóc môi, làm hồng môi thông thường.

Phun xăm môi 3D – Công nghệ phun xăm an toàn

Dịch vụ phun xăm môi 3D rất được phái đẹp ưa chuộng hiện nay: Với kĩ thuật phun môi 3D các chuyên viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp sau đó dùng máy phun xăm đưa mực xăm vào bên trong môi, xử lý môi thâm đồng thời chỉnh sửa dáng môi nếu cần thiết.

Quy trình phun xăm môi 3D

Trước khi tiến hành phun môi, các chuyên viên sẽ bôi (thoa) tê vùng môi phun xăm do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu. Sau thực hiện, môi có thể bị mọng, đau trong vài ngày đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và chấm dứt khi khách hàng làm theo các hướng dẫn của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Quy trình phun môi 3D được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút .

Kết quả sau khi phun xăm môi 3D

Thực tế cho thấy, thời gian lên màu của môi phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng. Thông thường, sau 10 – 15 ngày tính từ thời điểm thực hiện phun môi 3D màu môi sẽ lên hẳn và lên đúng màu được chọn. Một số trường hợp do chăm sóc không đúng cách hay mực xăm không thân thiện có thể màu môi sẽ bị lên sai.

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả phun môi 3D thường duy trì trong khoảng 2 – 3 năm sau đó sẽ nhạt dần, khách hàng có thể thực hiện phun xăm lại để có môi đẹp hơn.

Leave a Reply