>

Tướng môi như thế nào được coi là đẹp và may mắn?

Bạn thường nghe nói tới đôi môi chúm chím hình trái tim hay đôi môi phú quý,… Vậy tướng môi nào là đẹp. Môi chẻ được coi là đẹp hay xấu? Bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Khánh Chi sẽ giới thiệu tới bạn các đặc trưng của môi đẹp.
Miệng phú quý là người có các đặc điểm như sau

– Miêng lúc ngậm lại thì nhỏ nhắn nhưng có lăng, giác phân minh. Lúc miệng há ra thì lớn, hình thể cân đối và độ dầy mỏng thích nghi được coi là tướng miệng của những người đại quý hiển trong xã hội.

– Miệng ngay ngắn đôi môi không quá dầy và cũng không quá mỏng, phần đầu lưỡi có vạch dọc hay đầu lưỡi vuông, vùng khóe miệng ngang, hướng lên trên là tướng giàu.

– Miệng rộng, không thiên lệch, phần lưỡi mỏng có thể uốn cong là tướng của những người thích sống được phóng túng, dù không giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

– Miệng ngay ngắn, không túm lại, màu hồng tươi như hoa sen hay đỏ sẫm như son, miệng hình chữ tứ, hay còn gọi là miệng trâu được coi là người phú quý, không lo sợ đói nghèo.

Môi dưới dày hơn môi trên
Những bạn có môi dưới dày hơn môi trên là người có tính nết giảo hoạt, khá cố chấp và khó để người khác có thể tin tưởng. Không những vậy, với người có môi dưới dày thìkhi yêu thường mù quáng, tin tưởng vào đối phương mãnh liệt, nên rất dễ bị tổn thương.
Môi trên dày hơn phần môi dưới
Người này thường khá là tinh tế, biết quan tâm tới người khác, luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mọi người. Ngoài ra, còn thể hiện rằng người đó có tài sản khó vững bền.
Những người có môi mỏng thường là người có tính cách điềm tĩnh, luôn hành động theo lí trí trong tình cảm cũng như trong công việc.
Những người có đôi môi dày lại là người rất dễ rung động. Họ thường có  thiên  hướng về tình cảm, trong tình yêu quyết đoán và can đảm.
Ngoài ra, môi chẻ là ở giữa môi có rãnh sâu và thẳng theo chiều từ nhân trung xuống. Đối với nhiều người, đó là hình dạng của đôi môi đẹp, gợi cảm. Nhất là ngời phụ nữ có môi chẻ thì lại càng quyến rũ.


Môi thâm thường là chỉ những người có màu môi bị thâm, màu chì. Về sức khỏe, đây là một dấu hiệu của những người bị mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn để đưa tới các mô. Cũng có thể là do chế độ sinh hoạt của những người đó, thường hay hút thuốc lá. Tuy nhiên có những người môi thâm tự nhiên do di truyền. Bạn có thể sửa được nhược điểm của đôi môi này bằng cách đi phun xăm môi 3D, và những dịch vụ khác tại Thẩm mỹ Khánh Chi.

Leave a Reply